สัปดาห์ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชัน (คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต)
วันที่ 6 กันยายน 2567
ณ โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา

◎ อธิษฐานของการทรงนำจากพระเจ้า โดย ดร.แสงจันทร์ มิตรกูล

◎ กล่าวเปิดกิจกรรมสัปดาห์ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชัน โดย ดร.นันทิยา ขัมพานนท์

◎ กล่าวประวัติและความสำคัญกิจกรรมสัปดาห์ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชัน โดย อาจารย์พรหมพิทักษ์ เถยศิริ

◎ กล่าวการนำหลักสูตรต่อต้านทุจริตนำมาใช้ในสถานศึกษาเพื่อป้องกันการทุจริตและเสริมสร้างทัศนคติ โดย คุณกอรปณัช รัตนคช  เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริต      ชำนาญการพิเศษ

◎ ประชาสัมพันธ์วันสันติภาพสากล ปี 2567 หัวข้อการปลูกฝังวัฒนธรรมแห่งสันติภาพ โดย นายณัฐภูมินทร์ จุลสำอางค์ ประธานนักเรียน