โครงการทัศนศึกษาตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปี อย่างปีคุณภาพ ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา แผนกมัธยมศึกษา

มัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ พระตำหนักประทับแรมเฉลิมพระเกียรติ อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช (วันที่8 – 9 สิงหาคม 2567)

มัธยมศึกษาปีที่ 2 ณ อุทยานพฤกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

มัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ โรงงานเซรามิค สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ อำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช (วันที่15 – 16 สิงหาคม 2567)

มัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 แผนการเรียนภาษาอังกฤษ สังคมศึกษา  ณ สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง

อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง (วันที่ 21 สิงหาคม 2567)

มัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 แผนการเรียนคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ  ณ สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง

อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง (วันที่ 22 สิงหาคม 2567)

มัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ณ อุทยานเมืองเก่าชัยบุรี อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง (วันที่ 21 สิงหาคม 2567)