Learning Fest 2024 Nakhon

วันที่ 13-15 กันยายน 2567 โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษาจัดนิทรรศการหลักสูตรสร้างสรรค์
ชื่อกิจกรรม1.”Welcome M Tiny “
DBL KR หลักสูตรการเรียนรู้ฐานดิจิทัลและหุ่นยนต์รุ่นเยาว์ (แผนกอนุบาล) 2.ชื่อกิจกรรม การจัดการเรียนรู้พื้นฐานนวัตกรรม ผ่าน ชุดหุ่นยนต์ Smart robot car ของนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 4-6 (แผนกประถมศึกษา) 3.กิจกรรมละเลงศิลป์ ศิลปะงิ้วจีนโครงการห้องเรียนพิเศษภาษาจีนเข้มข้น Chinese Training Center CTC และ Chinese English Program (แผนกมัธยม)4. กิจกรรมจากหลักสูตร Digital Based Learning Junior Robotics (DBL JR) (แผนกEP) ณ ลานประชาคม หน้าเมืองนครศรีธรรมราช