จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคม 2567  โรงเรียนศรีธรรมราขศึกษาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนานวัตกรรมการศึกษา (Innovation) และ แบบอย่างที่ดี (Best Practice)”วิทยากร ดร.ดุษิต พรหมชนะ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย และดร.ขัติยา ปิยะรังษี ผู้ช่วยผู้อำนวยการระดัมัธยมศึกษาปีที่1-3 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ณ อาคารหอประชุม 100 ปี ศรีธรรมราชศึกษา โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา