เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 ห้องเรียนพิเศษภาษาจีนเข้มข้น (CTC)
เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 ห้องเรียนพิเศษภาษาจีนเข้มข้น (CTC)