CCT MISSION AND ASEAN DAY 2018
โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา ร่วมกับ สภาคริสตจักรในประเทศไทย , คริสตจักรภาคที่ 9, โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา สุราษฏร์ธานี , โรงพยาบาลนครคริสเตียน , ศูนย์ประสานงานวันมิชชั่น และอาเซียน  สภาคริสตจักรในประเทศไทย 2018 จัดงานวัน CCT MISSION  AND  ASEAN DAY 2018
2-3 สิงหาคม  ค.ศ.2018 กิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมความรู้อาเซียน ,การแสดงศิลปวัฒนธรรมอาเซียน ,การแสดงของนักเรียน และชุมชน ,การแข่งขันทักษะวิชาการ ,การเสวนาเพื่อขับเคลื่อนพันธกิจมิชชั่นฯ ,เทศนาฟื้นฟู ,กีฬาและอื่นฯ