ประกาศผลสมัครสอบ English Contest XXV llประเภทบุคคล (สอบข้อเขียน) ม.4-6ll
ผลสอบแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษชิงแชมป์ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 25  English Contest  XXV
-ประเภทบุคคล (สอบข้อเขียน) ม.4-6
หากมีรายชื่อผิดพลาด กรุณาแจ้ง ฝ่ายทะเบียนวัดผล โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา โทร 075-356565 ต่อ 107
หมายเหตุ การรับรางวัล จะมีการรับรางวัลเฉพาะรางวัลชนะเลิศ  ของแต่ละประเภทการแข่งขั้น เท่านั้น
มีการจัดพิธีมอบรางวัล ในวันที่ 2 สิงหาคม 2561  ณ หอประชุม 90 ปี โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา
และรางวัลอื่นๆจะมีการจัดส่งไปยังสถานศึกษา
***ทางโรงเรียนจะมีหนังสือไปยังโรงเรียนอีกครั้ง***