ประกาศปิดพิเศษ

ด้วยขณะนี้สภาพอากาศมีฝนตกหนัก มีน้ำท่วมหลายพื้นที่ทั้งในเขตเทศบาล และพื้นที่อำเภอต่างๆ ภายในจังหวัดนครศรีธรรมราช ถนนหลายสายน้ำท่วมสูง ไม่สามารถใช้ถนนในการสัญจรได้ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางของนักเรียน โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษาจึงขอประกาศ ปิดพิเศษ วัน คือ วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561