ประกาศผลสอบ English Contest XXV llประเภททีม(Quiz) ป. 4-6 โครงการปกติll
ผลสอบแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่   25
ประเภททีม(Quiz) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่   4-6 โครงการปกติ
หากมีรายชื่อผิดพลาด กรุณาแจ้ง ฝ่ายทะเบียนวัดผล โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา โทร 075-356565 ต่อ 107
หมายเหตุ การรับรางวัล จะมีการรับรางวัลเฉพาะรางวัลชนะเลิศ  ของแต่ละประเภทการแข่งขั้น เท่านั้น
มีการจัดพิธีมอบรางวัล ในวันที่ 2 สิงหาคม 2561  ณ หอประชุม 90 ปี โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา
และรางวัลอื่นๆจะมีการจัดส่งไปยังสถานศึกษา
***ทางโรงเรียนจะมีหนังสือไปยังโรงเรียนอีกครั้ง***