“การพัฒนานวัตกรรมการศึกษา (Innovation) และ แบบอย่างที่ดี (Best Practice)”

“Active Learning for Competency Assessment”จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคม 2567 โดยสำนักงานพันธกิจการศึกษา มูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการสอนแบบ Active Learning for Competency Assessment โรงเรียนสังกัดมูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2567
โรงเรียนที่เข้าร่วมการอบรม ดังนี้โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา ,โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา สุราษฎ์ธานี และโรงเรียนตรังคริสเตียนศึกษา วิทยากร ดร.ดุษิต พรหมชนะ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ดร.กีรติกันต์ เฟื่องกาญจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายภาษาต่างประเทศและวิเทศสัมพันธ์โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ดร.วัลลีย์ ครินชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการระดับประถมศึกษา โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย และดร.ขัติยา ปิยะรังษี ผู้ช่วยผู้อำนวยการระดับมัธยมศึกษาปีที่1-3 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ณ โรงแรมเมืองลิกอร์ จังหวัดนครศรีธรรมราช