EIP SHOW 2024 (Frozen the musical)

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ แผนกประถมศึกษาจัดกิจกรรม EIP SHOW 2024 เรื่อง Frozen the musical ณ หอประชุม 100 ปี ศรีธรรมราชศึกษา โดยมีนักแสดงระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 (EIP) จำนวน 94 คน

โดยมี ดร.นันทิยา ขัมพานนท์ : ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม
นางรัตนาภรณ์ ทองประสูตร : กล่าวรายงานวัตถุประสงค์
นางสาวไพลิน ยกเลื่อน : ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษาแผนกอนุบาลและประถมศึกษา กล่าวขอบคุณ

กิจกรรม EIP SHOW เป็นกิจกรรมของหลักสูตรโครงการการจัดการเรียนการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ แผนกประถมศึกษา จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนระดับชั้น ป.4-6 (EIP) ได้แสดงความสามารถด้านภาษาอังกฤษอย่างหลากหลาย เช่น การร้องเพลง การแสดงละคร และการแสดงบทบาทสมมุติ ส่งเสริมนักเรียนให้กล้าแสดงออก สามารถพูดสื่อสารได้อย่างเป็นธรรมชาติ  เสริมสร้างศักยภาพทักษะภาษาของนักเรียนก้าวสู่สากลและสร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาภาษาอังกฤษ