ประกาศผลการสอบแข่งขันทักษะภาษาจีน คัดลายมือภาษาจีน ม.1-3
CCT MISSION AND ASEAN DAY 2018 " ASEAN MISSION TOGETHER"
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ประเภท คัดลายมือภาษาจีน
สอบแข่งขันวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ 2561 ณ โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา โครงการ English Programme