รับสมัครบุคลากรผู้สอน วิชาแนะแนว
(มูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย)
มีความประสงค์รับสมัครบุคลากรผู้สอน ปีการศึกษา2561
วิชาเอกจิตวิทยาและการแนะแนว จำนวน1ตำแหน่ง รับสมัครตั้งแต่วันที่11-18ธันวาคม 2561 สอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ