ประกาศผลการสอบแข่งขันทักษะภาษาจีน ร้องเพลงภาษาจีน ป.4-6
CCT MISSION AND ASEAN DAY 2018 " ASEAN MISSION TOGETHER"
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ประเภท ร้องเพลงภาษาจีน
สอบแข่งขันวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ 2561 ณ โรงเรียนศรีธรราชศึกษา โครงการ English Programme