"#วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #เพื่อวิถีชีวิตใหม่" "SCIENCE AND TECHNOLOGY FOR NEW NORMAL"
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2563
ในวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2563
ณ โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
✔✔ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ????????????????