Summer Camp AMC EP 2024

วันที่ 1– 25 เมษายน 2567

เมื่อวันที่ 1– 25 เมษายน 2567 นักเรียนโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา โครงการ English Programme เข้าร่วมกิจกรรม Summer Camp AMC EP 2024 เพื่อเสริมประสบการณ์การการเรียนรู้ทางด้านวิชาการโดยครูผู้สอนชาวต่างประเทศในรายวิชา ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และพัฒนาทักษะและสมรรถนะของนักเรียนผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น LEGO ว่ายน้ำ หุ่นยนต์ ฟุตบอล ศิลปะ และนาฏศิลป์